Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Ban Thường vụ Huyện ủy tăng cường triển khai thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ

Ban Thường vụ Huyện ủy tăng cường triển khai thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị (khóa XII) về tăng cường bảo vệ nền tảng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới

Ngày đăng bài: 16/09/2019
Thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị (khóa XII) và Kế hoạch số 246-KH/TU ngày 31/7/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường bảo vệ nền tảng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Nhằm tổ chức quán triệt, nghiên cứu, học tập sâu sắc, nghiêm túc Nghị quyết số 35-NQ/TW và Kế hoạch số 246-KH/TU, theo đó Ban Thường vụ Huyện ủy đã ban hành Kế hoạch số 156-KH/HU ngày 04/9/2019 để triển khai thực hiện trong toàn Đảng bộ huyện.

d.jpg
Hình ảnh minh họa

Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể về quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp bảo vệ vững chắc nền tẳng tư tưởng của Đảng, củng cố và tăng cường niềm tin khoa học vào chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ trương, đường lối của Đảng để tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả; đồng thời tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, giữ vững sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận xã hội và niềm tin của nhân dân đối với Đảng; phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường bình, ổn định, phấn đấu đưa huyện Chư Pưh phát triển nhanh và bền vững; tăng cường thông tin tích cực, đấu tranh phản bác, ngăn chặn hiệu quả thông tin xấu, độc, quan điểm sai trái, thù địch trên các phương tiện truyền thông, nhất là trên không gian mạng, làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn và hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động.
                                                                 Dân Tiên