Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Bế giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị Khóa VIII, năm 2017.

Bế giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị Khóa VIII, năm 2017.

Ngày đăng bài: 18/11/2017
Sáng 17/11/2017, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Chư Pưh tổ chức bế giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị Khóa VIII năm 2017 cho 35 học viên.
Trong thời gian 45 ngày, các học viên đã được nghiên cứu, tìm hiểu các chuyên đề về Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; Nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; Nguồn gốc và cơ sở của thế giới xung quanh; Mối quan hệ và sự phát triển của các sự vật, hiện tượng trong thế giới; Xã hội loài người và sự vận động, phát triển của xã hội loài người; Kinh tế chính trị; Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam.

sv.jpg
Lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị trao chứng chỉ

Qua lớp học nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị cho các học viên có kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, từ đó vận dụng kiến thức được học vào thực tế công tác và cuộc sống. Chủ động, tích cực tham gia cùng tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội và vận động nhân dân thực hiện đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước.
          Kết thúc khóa học, có 2 học viên xếp loại giỏi, 12 học viên xếp loại khá. Tại Lễ bế giảng, Ban tổ chức lớp học đã trao bằng tốt nghiệp cho các học viên. Trong đó, 2 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập được nhận giấy khen của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện./.
                                                                                               Lê Trang