Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai: Giao lưu văn nghệ “Thắm tình quân dân”

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai: Giao lưu văn nghệ “Thắm tình quân dân”

Ngày đăng bài: 09/01/2024
Tối ngày 9/1/2024, tại thôn Tai Pêr (xã Ia Hla), Bộ CHQS tỉnh Gia Lai phối hợp với Ban CHQS huyện Chư Pưh, Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao huyện và UBND xã Ia Hla đã tổ chức đêm giao lưu văn hóa văn nghệ “Thắm tình quân dân”.

Picture1.jpg
Các tiết mục giao lưu văn nghệ tại xã Ia Hla

Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Thắm tình quân dân” gồm 15 tiết mục hát, múa, kịch do các đội văn nghệ đến từ Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện và Bộ CHQS tỉnh phối hợp thực hiện. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, với các chủ đề ca ngợi tình đoàn kết quân dân, ca ngợi những người lính Cụ Hồ; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước. Qua các tiết mục đã thể hiện mối quan hệ đoàn kết “Quân với dân một ý chí” giữa cán bộ chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh với cấp ủy, chính quyền và người dân địa phương ngày càng được tăng cường, thể hiện được tình cảm gắn bó giữa các đơn vị nói riêng cũng như tình cảm giữa quân-dân nói chung.
Các tiết mục văn hóa, văn nghệ diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các đơn vị đã đem đến cho buổi giao lưu đầy ý nghĩa và niềm vui, nhiều cung bậc cảm xúc, thắm đượm tình quân dân, đây cũng là nguồn cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân ra sức thi đua lao động, sản xuất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của địa phương và đơn vị đã đề ra.
                                                                                             Hồng Tuyết