Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ phụ nữ cơ sở

Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ phụ nữ cơ sở

Ngày đăng bài: 17/05/2019
Trong 4 ngày (13 đến 17-5) Hội LHPN huyện Chư Pưh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Chư Pưh  tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho  89 học viên là Chủ tịch Phó  chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn, chi hội trưởng phụ nữ các thôn làng trên địa bàn huyện.

phunu.jpg
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Theo đó, các học viên được truyền đạt các nội dung: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về Chủ Ngĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam; tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác phụ nữ và bình đẳng giới; chức năng đại diện các phong trào thi đua, cuộc vận động và nhiệu vụ của Hội LHPN Việt Nam nhiệm kì 2017-2022; phương pháp và kĩ năng cơ bản của cán bộ phụ nữ ở cơ sở.
Thông qua lớp bồi dưỡng  nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ chủ chốt phụ nữ các xã, thị trấn, chi hội trưởng phụ nữ các thôn, làng trên địa bàn huyện nắm vững kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác hội, kĩ năng điều hành sinh hoạt chi hội đem lại hiệu quả thiết thực./.
                                                                                              Lê Trang