Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Chi bộ Hạt Kiểm lâm huyện tổ chức công bố và trao Quyết định chỉ định bổ sung Bí thư Chi bộ Hạt Kiểm

Chi bộ Hạt Kiểm lâm huyện tổ chức công bố và trao Quyết định chỉ định bổ sung Bí thư Chi bộ Hạt Kiểm lâm huyện

Ngày đăng bài: 09/04/2019
Sáng ngày 08/4/2019, tại Hội trường Hạt Kiểm lâm huyện, Chi bộ Hạt Kiểm lâm huyện đã tổ chức công bố và trao quyết định chỉ định bổ sung Bí thư Chi bộ Hạt Kiểm lâm huyện, nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Huỳnh Minh Thuận-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Trọng Tiến-Uỷ Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

thuan.jpg
Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ

Sau khi nghe đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định, đồng chí Huỳnh Minh Thuận-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã trao Quyết định chỉ định bổ sung Bí thư Chi bộ Hạt Kiểm lâm huyện, nhiệm kỳ 2015-2020; đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Văn Đạo-Bí thư chi bộ, Hạt Trưởng Hạt Kiểm lâm huyện trong thời gian tới cần lãnh đạo Chi bộ, cơ quan đoàn kết thống nhất, thực hiện tốt nguyên tắc trong sinh hoạt đảng; lãnh đạo chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ ngành cấp trên và địa phương giao cho; lãnh đạo thực hiện tốt công tác tư tưởng, công tác tổ chức cán bộ và công tác xây dựng Đảng để xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu trong năm 2019 và những năm tiếp theo.
                                                                           Nguyễn Huệ