Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Pưh về công tác cán bộ

Ngày đăng bài: 09/01/2024
Sáng ngày 09 tháng 01 năm 2024, tại Nhà văn hóa xã Ia Blứ, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ.Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Rah Lan Lân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và các cán bộ được điều động, bổ nhiệm và Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã Ia Blứ, huyện Chư Pưh.

Picture1.jpg
Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về điều động cán bộ. Theo đó, đồng chí Phạm Đức Ngọc, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Ia Blứ thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Ia Blứ và điều động đến nhận công tác tại Hội đồng nhân dân huyện. Đồng thời, công bố Quyết định phân công phụ trách Đảng bộ xã Ia Blứ đối với đồng chí Huỳnh Văn Cường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Ia Blứ.

Picture2.jpg
Đồng chí Rah Lan Lân tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Rah Lan Lân đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này; đồng thời đề nghị đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm bày tỏ sự cảm ơn, tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cơ quan đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện Chư Pưh.
Ngọc Đức