Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Huyện đoàn Chư Pưh: Phối hợp trao tặng công trình “Thư viện Bồ câu trắng” cho trường THCS Nguyễn Huệ

Huyện đoàn Chư Pưh: Phối hợp trao tặng công trình “Thư viện Bồ câu trắng” cho trường THCS Nguyễn Huệ, xã Ia Dreng.

Ngày đăng bài: 08/01/2024
Sáng ngày 07/01/2023, Huyện Đoàn Chư Pưh đã phối hợp với nhóm từ thiện Fly To Sky (trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia) và Tiệm cà phê Ngày Bình Yên trao tặng công trình “Thư viện Bồ câu trắng” cho Trường THCS Nguyễn Huệ, xã Ia Dreng.

bo-cau.jpg
Nhóm từ thiện Fly To Sky trao tặng công trình Thư viện Bồ câu trắng cho Trường THCS Nguyễn Huệ, xã Ia Dreng

Công trình được thực hiện bởi các tình nguyện viên của dự án “Tủ sách Bồ câu trắng”, trao tặng 3 kệ sách và 650 cuốn sách, truyện thiếu nhi cho Trường THCS Nguyễn Huệ. Đồng thời, các tình nguyện viên đã trang trí, sắp xếp lại thư viện để tạo không gian tươi mới, thoải mái cho bạn đọc. Trường THCS Nguyễn Huệ trong năm học 2023-2024 có 419 học sinh, trong đó có 255 học sinh là người dân tộc thiểu số.
Được biết, “Tủ sách Bồ câu trắng” là dự án thuộc lĩnh vực hỗ trợ giáo dục và phát triển văn hóa đọc cộng đồng do Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai từ năm 2019. Đến thời điểm hiện tại, Nhóm từ thiện Fly To Sky đã trao tặng 36 “Tủ sách Bồ câu trắng” cho các trường học, cơ sở bảo trợ xã hội trên cả nước, góp phần lan tỏa văn hóa đọc, tạo thói quen đọc sách cho học sinh.
                                                                                                      Hà Chi