Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Khai giảng lớp đại học học Luật hệ từ xa

Khai giảng lớp đại học học Luật hệ từ xa

Ngày đăng bài: 31/01/2018
Sáng 27-1, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp-Giáo dục Thường xuyên huyện Chư Pưh phối hợp với Trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng lớp đại học Luật hệ từ xa.

d.jpg

Toàn cảnh lễ khai giảng
Tham gia lớp học có 31 sinh viên, trong thời gian 5 năm, các sinh viên được học tập, nghiên cứu 42 học phần. Kết thúc khóa học, Trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thi tốt nghiệp, cấp bằng cho sinh viên đạt yêu cầu theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
Tại lễ khai giảng, đại diện lãnh đạo các đơn vị phối hợp đào tạo đã chúc mừng các tân sinh viên được tham gia khóa học, đồng thời nhắc nhở các tân sinh viên cố gắng học tập để được kết quả cao nhất.
Đây là lớp đại học Luật hệ đào tạo từ xã đầu tiên được tổ chức học tại huyện Chư Pưh. Hầu hết các sinh viên đều là những cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trong huyện và các ban ngành, đoàn thể các xã, thị trấn. Việc liên kết mở lớp đại học hệ từ xa tạo điều kiện để cho cán bộ, công nhân viên chức, lao động trên địa bàn huyện nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu công việc trong giai đoạn mới.
                                                                                          Lê Trang