Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Ngày đăng bài: 17/01/2022
Chiều ngày 13/01/2022, Công an huyện Chư Pưh tổ chức Lễ Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.
Tại buổi lễ, Lãnh đạo Công an huyện đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đối với đồng chí Thiếu tá Nguyễn Hữu Chí - Phó Đội trưởng đội CSGT-TT, Công an huyện Chư Sê đến giữ chức vụ Đội trưởng đội CSGT-TT, Công an huyện Chư Pưh và bổ nhiệm đồng chí Đại uý Nguyễn Việt Hoà, Phó Đội trưởng Đội An ninh giữ chức vụ Đội trưởng đội Tổng hợp, Công an huyện Chư Pưh.

Đồng chí Thượng tá Phan Văn Mạnh - Trưởng Công an huyện trao Quyết định
cho Đ/c Thiếu tá Nguyễn Hữu Chí và Đ/c Đại uý Nguyễn Việt Hoà

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, Thượng tá Phan Văn Mạnh – Bí Thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chúc mừng các đồng chí được điều động và bổ nhiệm, đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác; làm tốt công tác chỉ huy, chủ động nắm tình hình, tham mưu có hiệu quả các biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.
Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Hữu Chí phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Lãnh đạo Công an tỉnh, Lãnh đạo Công an huyện, xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Trưởng Công an huyện. Đồng thời, nêu cao quyết tâm, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, nghiệp vụ, gương mẫu trong công tác, chủ động tham mưu cho Lãnh đạo Công an huyện trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn và tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tích đã đạt được để cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Khánh Quỳnh