Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Phát cháo và cơm từ thiện cho bệnh nhân và hộ nghèo

Phát cháo và cơm từ thiện cho bệnh nhân và hộ nghèo

Ngày đăng bài: 20/07/2018
Ngày 19-7, “Nhóm thiện nguyện nhân ái huyện Chư Pưh” đã tổ chức nấu cháo và cơm từ thiện phát cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện và người nghèo, người già neo đơn.
d-(1).jpg
   Phát cơm từ thiện cho bệnh nhân phong, người nghèo làng Phung
Theo đó, ngay từ sáng sớm 36 tình nguyện viên của nhóm đã chuẩn bị 60 suất cháo phát cho 60 bệnh nhân điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Chư Pưh và nấu trên 100 suất cơm phát cho các hộ nghèo, bệnh nhân phong và người già neo đơn làng Phung, xã Ia Phang.
Được biết, mỗi tháng “Nhóm thiện nguyện nhân ái huyện Chư Pưh” tổ chức 4 buổi phát cháo và cơm từ thiện vào thứ 5 hàng tuần tại Trung tâm Y tế huyện và các làng đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa  đời sống của người dân còn gặp nhiều khó khăn./.
                                                                               Lê Trang