Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác xây dựng nông thôn mới năm 2018

Ngày đăng bài: 22/11/2018
Sáng 21-11-2018, Văn phòng điều phối Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai đã tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho 175 cán bộ làm công tác xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

NTM.jpg
Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên sẽ được phổ biến chủ trương, chính sách của Trung ương, tỉnh và các kế hoạch của huyện về chương trình Quốc gia mỗi xã một sản phẩm; triển khai thực hiện dự án phát triển sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị gắn với tiêu thụ sản phẩm trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2018-2020 và các năm tiếp theo; xây dựng phát triển cánh đồng lớn.
Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, bổ sung kiến thức cho đội ngũ cán bộ làm công tác xây dựng nông thôn mới các cấp, từ đó làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, tổ chức, hướng dẫn triển khai các chủ trương, chính sách về xây dựng nông thôn mới đến địa phương./.
                                                                 Hồng Tuyết