Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tuyên truyền vận động phụ nữ tham gia cánh đồng lớn

Tuyên truyền vận động phụ nữ tham gia cánh đồng lớn

Ngày đăng bài: 21/09/2018
Sáng 21/9/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chư Pưh tổ chức buổi tuyên truyền vận động hội viên tham gia cánh đồng lớn cho gần 100 chị em phụ nữ trên địa bàn xã Ia Phang.

ia-phang.jpg
Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Tại buổi tập huấn, chị em hội viên phụ nữ đã được lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và phòng Nông nghiệp&PTNT huyện giới thiệu khái quát một số tình hình chung trên lĩnh vực sản xuất nông nghiệp; tuyên truyền các chủ trương chính sách của tỉnh, huyện về xây dựng cánh đồng lớn như: ý nghĩa, mục tiêu, hiệu quả, qui mô diện tích, điều kiện ưu đãi, hỗ trợ khi bà con tham gia cánh đồng lớn; hướng dẫn quy mô, cách triển khai xây dựng cánh đồng lớn; tư vấn cam kết bao tiêu sản phẩm của nhà đầu tư. Trước buổi tuyên truyền, chị em hội viên phụ nữ được tham quan thực tế ngoài cánh đồng.

canh-dong.jpg
Mô hình cánh đồng lớn

Việc tổ chức buổi tuyên truyền nhằm giúp cho chị em hội viên phụ nữ nâng cao nhận thức về việc chuyển đổi hình thức sản xuất theo hướng hàng hóa tập trung, quy mô lớn, đạt chất lượng, giảm chi phí sản xuất và tăng thu nhập./.
                                                                 Hồng Tuyết