Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > UBND huyện ban hành kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2021

Ngày đăng bài: 01/02/2021
Ngày 29/01/2020, Ủy ban nhân dân huyện ban hành kế hoạch số 68/KH-UBND về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2021. Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ, công vụ. Đào tạo, bồi dưỡng trình độ các mặt theo quy định để để đảm bảo cán bộ, công chức, viên chức có đủ tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức, tiêu chuẩn chức vụ lãnh đạo, quản lý và vị trí việc làm theo đúng quy định. Góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức cấp huyện, cấp xã có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ chuyện môn, nghiệp vụ và năng lực quản lý, điều hành; phát huy dân chủ ở cơ sở nhằm tăng cường và thắt chặt mối quan hệ gắn bó giữa chính quyền cơ sở với nhân dân, góp phần xây dựng hệ thống chính trị, Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa vững mạnh toàn diện.

đtbg.jpg
Hình ảnh minh họa

Theo đó, nội dung đào tạo, bồi dưỡng cán, bộ công chức, viên chức cấp huyện, cấp xã năm 2021, về kiến thức quản lý nhà nước; chuyên môn; bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ; tổ chức tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho Trưởng thôn, làng;bồi dưỡng nghiệp vụ tôn giáo cho CBCCVC huyện, xã, cán bộ bán chuyên trách tại xã, thôn, làng; bồi dưỡng chức vụ lãnh đạo, quản lý; về bồi dưỡng hạng chức danh nghề nghiệp; về đào tạo, bồi dưỡng tin học; về đào tạo, bồi dưỡng tiếng dân tộc thiểu số Jrai và phối hợp rà soát, cử cán bộ, công chức, viên chức cấp huyện, xã tham gia đào tạo, bồi dưỡng tại tỉnh khi có kế hoạch, thông báo của Sở, ban, ngành tỉnh.
Yêu cầu các phòng ban, đơn vị huyện và UBND các xã, thị trấn rà soát trình độ các mặt của CBCCVC trong phạm vi quản lý, quan tâm, bố trí cử cán bộ, công chức, viên chức đi đào tạo, bồi dưỡng nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định.
ĐVH