Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Xã Ia Blứ tổ chức bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2019-2021

Xã Ia Blứ tổ chức bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2019-2021

Ngày đăng bài: 29/07/2019
Sáng ngày 28 tháng 7 năm 2019 (Chủ nhật) tại nhà văn hóa các khu dân cư trên địa bàn xã cử tri đã hăng hái đi bầu cử trưởng thôn, làng (Phú Hà, Thiên An, Thủy Phú, Lương Hà, Phú Vinh, làng Kúai) nhiệm kỳ 2019 – 2021. Bầu cử Trưởng ,nhiệm kỳ 2019 - 2021 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đời sống xã hội cũng là dịp để các cử tri được phát huy quyền dân chủ, trực tiếp cầm lá phiếu để lựa chọn ra những người có đủ năng lực, uy tín để giúp chính quyền địa phương điều hành các công việc tại ṭhôǹ và trên địa bàn xã.

tt.jpg
Quang cảnh buổi bầu cử

Việc tổ chức bầu cử Trưởng thôn, theo đúng tiến trình, đúng luật định, UBND xã Ia Blứ phối hợp với UBMTTQ cùng nhau thảo luận, thống nhất thành lập các tổ bầu cử trên địa bàn xã. Sau khi thống nhất giữa thường trực các bên, Ủy ban nhân dân xã đã ban hành Quyết định thành ban chỉ đạo bầu cử trưởng thôn.
tt2.jpg
Người dân đi bỏ phiếu

Do làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo từ xã đến các thôn và thực hiện tốt các bước hiệp thương theo đúng quy trình, nên những người trúng cử Trưởng thôn, làng trên địa bàn xã Ia Blứ là những người có uy tín, có tâm huyết trong cộng đồng dân cư, có đủ sức khỏe và khả năng, triển khai thực hiện tốt các công tác vận động và quản lý tại địa bàn, phát huy được vai trò người đại diện của nhân dân trong công tác quản lý xã hội ở cộng đồng dân cư.

Ngọc Đức