Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Ý nghĩa hoạt động “ Tiếp sức mùa thi 2019”

Ý nghĩa hoạt động “ Tiếp sức mùa thi 2019”

Ngày đăng bài: 27/06/2019
Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019, huyện Chư Pưh có trên 400 thí sinh tham gia dự thi. Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ cho thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi và cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã xây dựng kế hoạch và thành lập 01 đội Thanh niên tình nguyện “ tư vấn – tiếp sức mùa thi” tại điểm thi với 07 thành viên.

tiepsuc.jpg

muathi.jpg
Hình ảnh đội Thanh niên tình nguyện “ tư vấn – tiếp sức mùa thi”

Đội Thanh niên tình nguyện “ tư vấn – tiếp sức mùa thi” thực hiện nhiệm vụ: Hỗ trợ, giúp thí sinh có hoàn cảnh khó khăn tham gia kỳ thi; tìm kiếm, giới thiệu địa điểm ăn uống bình dân, đảm bảo an toàn thực phẩm; tổ chức đón thí sinh tại các điểm thi, hướng dẫn đường đi và hỗ trợ di chuyển đối với thí sinh.
                                                                                         Hà Phương