Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > họp giải quyết công tác quyết toán và thu ngân sách

họp giải quyết công tác quyết toán và thu ngân sách

Ngày đăng bài: 14/11/2018
Sáng ngày 14/11/2018, tại phòng họp UBND huyện, UBND huyện đã tổ chức buổi họp với các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn để giải quyết công tác quyết toán ngân sách và quyết toán xây dựng cơ bản, đẩy nhanh tiến độ thu ngân sách trên địa bàn huyện. Chủ trì buổi họp: đồng chí Lê Quang Thái, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Minh Tứ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
cdcb.jpg
Quang cảnh buổi họp

Tại buổi họp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn chưa thực hiện việc quyết toán ngân sách, quyết toán các công trình xây dựng cơ bản khẩn trương hoàn thiện hồ sơ trình quyết toán theo quy định. Phòng Tài chính-KH có trách nhiệm kiểm tra, đôn đốc, hướng dẫn các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn lập các thủ tục, bổ sung hồ sơ theo quy định của pháp luật hiện hành. Các xã, thị trấn tăng cường tuyên truyền, vận động người dân trên địa bàn trong công tác chuyển nhượng, chuyển mục đích, cấp mới Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để tăng nguồn thu ngân sách cho các xã, thị trấn, đảm bảo đạt kế hoạch được giao trong năm 2018.

Tuấn Thanh