Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > tuyên truyền “Tuổi trẻ với an toàn giao thông”

tuyên truyền “Tuổi trẻ với an toàn giao thông”

Ngày đăng bài: 16/10/2019
Chiều 15/10/2019, tại xã Ia Phang, Trung tâm hoạt động Thanh niên tỉnh phối hợp với Huyện Đoàn Chư Pưh và Công ty TNHH - TM Ngọc Hoa Gia Lai  tổ chức hoạt động tuyên truyền “Tuổi trẻ với an toàn giao thông” thu hút khoảng 300 đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân xã Ia Phang tham gia, với các hoạt động chiếu phóng sự về an toàn giao thông, tập huấn và thực hành “lái xe an toàn”, ngoài ra còn có các trò chơi vận động, truyền tin, ghép hình với khán giả.

10.jpg
Buổi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật bằng hình thức tổ chức trực quan, hấp dẫn, thực tế được đánh giá cao vào việc góp phần nâng cao nhận thức, hành động chấp hành đúng Luật an toàn giao thông đường bộ cho đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn, đặc biệt đối tượng thanh niên người dân tộc thiểu số. Qua hoạt động còn góp phần hạn chế thấp nhất tai nạn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông cộng đồng. Hơn nữa qua hoạt động này những đoàn viên, người dân tham gia có nhiệm vụ tuyên truyền gia đình, người thân, cộng đồng chấp hành đúng Luật an toàn giao thông như nét đẹp văn hóa nơi làng quê. Cuối buổi tuyên truyền, các tổ chức thực hiện phong trào từ thiện, đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 cho người dân nghèo tại xã Ia Phang.
                                                                             Tuệ Lâm