Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện

Ngày đăng bài: 02/03/2019
Vào lúc 14h, ngày 05/3/2019 tại Nhà văn hóa xã Ia Hrú, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An tổ chức tiếp xúc cử tri. Nhằm mục đích nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, đời sống kinh tế của người Nghệ An đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Gia Lai. Thông báo tình hình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Nghệ An đến với đồng bào Nghệ An tại tỉnh Gia Lai được biết. Tăng cường mối quan hệ phối hợp của Đại biểu Quốc hội hai tỉnh Nghệ An và Gia Lai đối với cử tri sống xa quê hương.
NA.jpg
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An (ảnh: sưu tầm internet)
Thành phần dự buổi tiếp xúc cử tri gồm: Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện Chư Pưh và các xã: Ia Hrú, Ia Dreng, Ia Rong, Ia Hla. Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là người Nghệ An đang sinh sống và làm việc trên địa bàn 04 xã: Ia Hrú, Ia Dreng, Ia Rong, Ia Hla.
                                                                                      Tuấn Thanh