Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo tại huyện Chư Pưh

Ngày đăng bài: 11/01/2024
Sáng ngày 10/1/2024, tại xã Ia Phang, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai gồm Bà Siu Hương-Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đại tá Đinh Văn Thê-Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; bà Rơ Châm H’Phik-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Păh đã đến thăm và tặng quà các hộ nghèo trên địa bàn huyện Chư Pưh nhân dịp sắp đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

qh.jpg

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao 168 suất quà, mỗi suất quà trị giá 600 ngàn đồng tiền mặt cho các hộ nghèo tại huyện Chư Pưh. Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà, thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai, bà Siu Hương đã gửi lời chúc tốt đẹp đến cán bộ và nhân dân các dân tộc huyện Chư Pưh; đón năm mới và Tết Cổ truyền của dân tộc nhiều niềm vui, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống. Thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, nhằm phát huy, lan tỏa truyền thống, giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta về tinh thần “Tương thân tương ái”, “Chung tay vì người nghèo-không để ai bị bỏ lại phía sau”, bằng những hành động cụ thể, thiết thực, thời gian qua bên cạnh thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã rất quan tâm thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Gia Lai, nhất là đã vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tài trợ những món quà thiết thực để trao tặng các hộ gia đình nghèo, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại các địa phương trên địa bàn tỉnh, nhằm chia sẻ, động viên tinh thần các hộ gia đình vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên vì một cuộc sống ấm no, hạnh phúc./.
                                                                                             Hồng Tuyết