Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đồng chí Nguyễn Bá Thạch-Phó Bí thư Huyện ủy dự chỉ đạo Đại hội Đảng bộ xã Ia Blứ lần thứ XIV, nhiệm

Đồng chí Nguyễn Bá Thạch-Phó Bí thư Huyện ủy dự chỉ đạo Đại hội Đảng bộ xã Ia Blứ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày đăng bài: 04/07/2020
Sáng ngày 02/7/2020, Đảng bộ xã Ia Blứ long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Bá Thạch-Phó Bí thư Huyện ủy, cùng dự có đồng chí Nguyễn Trọng Tiến-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng-HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện.

Toàn cảnh Đại hội Đảng bộ xã Ia Blứ lần thứ XIV

Đại hội Đảng bộ xã Ia Blứ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 có nhiệm vụ tập trung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Ia Blứ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020; đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 và có nhiệm vụ bầu Ban Chấp hành Đảng bộ xã khoá XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm gánh vác trọng trách, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII đề ra; đồng thời, Đại hội cũng lựa chọn những đồng chí tiêu biểu, có đủ tiêu chuẩn, đại diện cho ý chí, trí tuệ của Đảng bộ để bầu vào Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nguyễn Bá Thạch-Phó Bí thư Huyện ủy đã biểu dương những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc xã Ia Blứ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đồng chí đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Ia Blứ khóa mới và toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc trong xã tiếp tục phát huy dân chủ, đoàn kết, năng động, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu xây dựng xã ngày càng phát triển bền vững, nhất là thường xuyên bám sát, vận dụng các chủ trương, quan điểm, nghị quyết, chỉ thị của Đảng cấp trên để chủ động, sáng tạo, vận dụng phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương, để cụ thể hóa thành những kế hoạch, chương trình hành động với những mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể, có trọng tâm, trọng điểm, có tính đột phá, quyết tâm tổ chức thực hiện, tạo sự chuyển biến tích cực trên tất cả các mặt đời sống xã hội của Nhân dân.tập trung lãnh đạo, chỉ đạo phát huy những tiềm năng, thế mạnh trên địa bàn xã, nhất là tập trung xây dựng và phát triển sản phẩm (OCOP), Nông hội, Hợp tác xã để đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất, nâng cao giá trị của một sản phẩm trên ha đất trồng; tập trung tuyên truyền nhân dân phát huy nội lực, vai trò chủ thể của Nhân dân để nâng chuẩn các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Chăm lo đầu tư phát triển giáo dục, y tế, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”. Làm tốt công tác đảm bảo quốc phòng-an ninh, đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tăng cường xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch vững mạnh.
                                                                                                  Hương Liên