Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đồng chí Siu Y Bé-HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đi thăm, tặng quà và chúc tết các đối tượng chính sác

Đồng chí Siu Y Bé-HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đi thăm, tặng quà và chúc tết các đối tượng chính sách, người có công, bảo trợ xã hội tại thị trấn Nhơn Hòa

Ngày đăng bài: 31/01/2024
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 30/1/2024, Đoàn cán bộ lãnh đạo của huyện do đồng chí Siu Y Bé-HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà và chúc tết các đối tượng chính sách, người có công, bảo trợ xã hội trên địa bàn thị trấn Nhơn Hòa. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện và lãnh đạo thị trấn Nhơn Hòa.

a-be.jpg
Đồng chí Siu Y Bé-HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn tặng quà và chúc tết người có công trên địa bàn thị trấn Nhơn Hòa

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết 7 gia đình chính sách, người có công với cách mạng và 27 đối tượng bảo trợ xã hội, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, được trích từ nguồn ngân sách huyện. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Siu Y Bé đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí có công với cách mạng và động viên các gia đình phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng, động viên con cháu nỗ lực phấn đấu để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng chí cũng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các đồng chí sống lâu, sống khỏe, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn là tấm gương sáng để con cháu học tập và noi theo. Được sự quan tâm của lãnh đạo huyện, các gia đình vô cùng phấn khởi và hứa sẽ gương mẫu đi đầu trong việc phát triển kinh tế gia đình, cùng nhau đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư./.
                                                                                             Hồng Tuyết