Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với tập thể Đảng ủy xã Ia Le

Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với tập thể Đảng ủy xã Ia Le

Ngày đăng bài: 04/10/2023
Chiều ngày 04/10, Ban Thường vụ Huyện ủy CHư Pưh đã làm việc Đảng ủy xã Ia Le theo chương trình công tác năm.
Chủ trì buổi làm việc có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy: đồng chí Nguyễn Huy Châu, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Rah Lan Lân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Quang Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện. Tham dự buổi làm việc có các Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; tập thể Đảng ủy xã Ia Le; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của huyện và Văn phòng Huyện ủy.

Quang cảnh tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Ban Thường vụ Huyện ủy đã nghe Đảng ủy xã Ia Le báo cáo tiến độ, kết quả triển khai các nhiệm vụ; nêu rõ các khó khăn, vướng mắc và kiến nghị, đề xuất. Trên cơ sở đó, Ban Thường vụ Huyện ủy đã chỉ đạo Đảng ủy xã Ia Le lãnh đạo, chỉ đạo Ủy ban nhân dân xã, các ban, ngành, đoàn thể xã tập trung triển khai các nhiệm vụ chính trị trọng tâm trong thời gian tới. Triển khai thực hiện nghiêm các nguyên tắc tổ chức sinh hoạt đảng, trong đó chú trọng nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách; thường xuyên quán triệt tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong nội bộ cơ quan, đơn vị; phân công nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng theo đúng chuyên môn, chức năng, nhiệm vụ để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Thực hiện nghiêm giờ giấc làm việc, chấp hành những điều đảng viên không được làm. Đồng thời, giao một số nhiệm vụ đối với các phòng, ban, đơn vị liên quan cần phối hợp để triển khai thực hiện tốt trên địa bàn xã.
Nguyễn Hiền