Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện nghiên cứu, học tập, quán triệt tuyên truyền và triển khai thực

Ngày đăng bài: 07/09/2023
Ngày 06/09/2023, tại Hội trường 10-12, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện nghiên cứu, học tập, quán triệt tuyên truyền và triển khai thực hiện các văn bản của Trung ương, tỉnh, huyện. Về dự, có đồng chí Nguyễn Huy Châu Bí thư Huyện ủy, Rah lan Lân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa X, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể. Hội nghị được kết nối trực tuyến tới điểm cầu 09  xã, thị trấn, gồm các chí trong Thường trực Đảng ủy, Trưởng phó, các cơ quan ban, ngành, đoàn thể.

hn.png
Quang cảnh hội nghị

Trong thời gian 1 ngày, các đại biểu đã được phổ biến, quán triệt các văn bản của Trung ương, tỉnh và huyện như: Trung ương về kiểm soát quyền lực và phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong - Quy định 114-QĐ/TW, ngày 11 tháng 7 năm 2023 của Ban Chấp hành công tác cán bộ, Công văn số 2633-  ngày 14 tháng 7 năm 2023 của Ban Tổ chức Tỉnh uỷ về việc xử lý cán bộ sau khi bị kỷ luật, bị kết án có tội. Công văn số 1373-  ngày 01 tháng 8 năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc xử lý cản bộ sau khi bị kỷ luật, bị kết án có tội và Nghị định số 29/2023 , ngày 03 tháng 6 năm 2023 của Thủ tướng chính phủ Quy định về tinh giản biên chế. Chỉ thị số 11-CT/TU, ngày 04 tháng 7 năm 2023 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và Dự thảo Chỉ thị của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh, huyện Chư Pưh. Ngoài ra, các đại biểu còn được được nghe thông tin vềNhững kết quả nổi bật sau nữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và những kết quả nổi bật sau nữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ X”. Quy định về luân chuyển cán bộ trong ngành Kiểm tra Đảng, Quy định 110-QĐ/TW, ngày 06 tháng 7 năm 2023 của Ban Chấp hành và Quyết định số 998 ngày 15 tháng 8 năm 2023 của Ban thường vụ Tỉnh uỷ về ban hành quy trình kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng, giải quyết tố cáo chi bộ.
Sau hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện, Huyện ủy Chư Pưh đã chỉ đạo các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện xây dựng kế hoạch, tổ chức học tập, phổ biến, quán triệt kịp thời các văn bản của Trung ương, tỉnh và huyện đến toàn thể cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và nhân dân.
                                                                                                 Hà Chi