Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng 9 tháng đầu năm 2023 của Cụm

Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng 9 tháng đầu năm 2023 của Cụm thi đua số 3 - Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy

Ngày đăng bài: 27/10/2023
Thực hiện Công văn số 868-CV/UBKTTU, ngày 11/10/2023 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, chiều ngày 26/10/2023 tại Hội trường 10-12 của huyện, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Chư Pưh đăng cai tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng 9 tháng đầu năm 2023 của cumh thi đua số 3 - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Đậu Minh Hoài - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng Phòng Nghiệp vụ 03 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và đồng chí Phạm Khắc Tiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Chư Pưh. Thành phần tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Đình Vũ - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Huy Châu - Bí thu Huyện ủy Chư Pưh; cán bộ, công chức Phòng Nghiệp vụ 3, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy được phân công phụ trách cụm thi đua; Chủ nhiệm, phó chủ nhiệm, ủy viên chuyên trách và cán bộ kiểm tra cơ quan ủy ban kiểm tra các địa phương, đơn vị trong cụm thi đua số 03, gồm: Huyện Chư Pưh, huyện Đăk Đoa, huyện Mang Yang, huyện Chư Sê, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Quân sự tỉnh; đồng chí Bí thư đảng ủy, chủ nhiệm hoặc phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra các đảng ủy cơ sở trực thuộc Huyện ủy Chư Pưh.

giao-ban.png
Toàn cảnh Hội nghị giao ban

Thông qua Hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023 của các địa phương, đơn vị trong cụm thi đua số 03; đồng thời, giúp cán bộ kiểm tra các cấp trong cụm thi đua nắm vững những quy định, quy trình liên quan đến công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng và những kỹ năng cần thiết để áp dụng vào thực tiễn công việc; qua Hội nghị đã giải đáp những khó khăn, vướng mắc nảy sinh trong quá trình tham mưu, tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng.
                                                                       Nguyễn Huệ