Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Hội nghị tổng kết công tác diễn tập trong khu vực phòng thủ huyện nhiệm kỳ 2021-2025

Ngày đăng bài: 05/10/2023
Chiều ngày 05/10/2023 tại Hội trường 10-12 của huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác diễn tập trong khu vực phòng thủ huyện Chư Pưh nhiệm kỳ 2021-2025. Dự và chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Huy Châu, Bí thư Huyện ủy; Rah Lan Lân, Phó Bí thư:Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Song Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Đại biểu tham dự Hội nghị có lãnh đạo Hội đồng nhân dân huyện, Ủy ban nhân dân huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; đại lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc khối Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, Mặt trận và các đoàn thể huyện, khối Pháp chế; đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự, Trưởng Công an các xã, thị trấn; đồng chí Chỉ huy trưởng, Chính trị viên tự vệ khối Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện.

hop-dien-tap.png
Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu tham dự đã được nghe đại điện lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện thông qua dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm vụ diễn tập trong khu vực phòng thủ huyện nhiệm kỳ 2021-2025; đồng thời, thảo luận và tham luận đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức chuẩn bị, thực hành diễn tập phòng thủ nhiệm kỳ 2021-2025 và chỉ ra những tồn tại, hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm các vấn đề cần nghiên cứu để tiếp tục chỉ đạo những năm tiếp theo.
                                                                       Nguyễn Huệ