Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Hội nghị để hướng dẫn đánh giá chất lượng đảng viên, tổ chức cơ sở đảng năm 2018 và quán triệt một s

Ngày đăng bài: 15/11/2018
Sáng ngày 15/11/2018 tại Hội trường 10-12, Huyện ủy Chư Pưh đã tổ chức Hội nghị để hướng dẫn đánh giá chất lượng đảng viên, tổ chức cơ sở đảng năm 2018 và quán triệt một số văn bản cấp trên. Tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Minh Thuận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa IX; đồng chí Bí thư các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng huyện; các ban ngành đoàn thể huyện và các xã, thị trấn.
Hội nghị đã được nghe hướng dẫn về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2018; lấy phiếu tín nhiệm theo Quy định 262-QĐ/TW, ngày 08/10/2014 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về việc lấy phiếu tín nhiệm với thành viên lãnh đạo cấp ủy và cán bộ lãnh đạo trong các cơ quan đảng, nhà nước, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội.
tong-quan.jpg
Quang cảnh Hội nghị

Hướng dẫn việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do Hội đồng nhân dân huyện bầu; đánh giá, xếp loại Hội đồng nhân dân cấp xã năm 2018; hướng dẫn việc đánh giá cán bộ, công chức, viên chức; xếp loại chính quyền năm 2018; hướng dẫn đánh giá xếp loại Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã, thị trấn năm 2018; Quán triệt, triển khai các quy định số 102-QĐ/TW, ngày 15/11/2017 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm; Quy định số 07-QĐi/TW, ngày 28/8/2018 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật tổ chức đảng vi phạm.
bi-thu.jpg
Bí thư Huyện ủy phát biểu quán triệt Hội nghị

Phát biểu quán triệt tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Minh Thuận đề nghị các đại biểu tham dự Hội nghị trên cơ sở các hướng dẫn cụ thể của Bộ Chính trị, Tỉnh ủy Gia Lai tiến hành triển khai nghiêm túc, đảm bảo kết quả thực chất. Thông qua kiểm điểm, tự phê bình và phê bình nhằm không ngừng nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên, tạo niềm tin của quần chúng nhân dân đối với Đảng, từ đó khắc phục yếu kém, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.
Ngọc ICT