Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Huyện Chư Pưh: Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Ngày đăng bài: 15/03/2022
Sáng ngày 11/03/2022, tại phòng họp Huyện ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Về dự, có đồng chí Huỳnh Quang Thái – UV BTV Tỉnh ủy – Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Phạm Duy Lam – Tỉnh ủy viên – Chánh Tòa án nhân dân tỉnh. Ở phía huyện, có đồng chí Huỳnh Minh Thuận – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – CT HĐND huyện, Lê Quang Thái – Phó Bí thư Huyện ủy – CT UBND huyện; cán bộ, chuyên viên Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Pưh.

diedong.jpg
Phòng Tổ chức cán bộ đọc quyết định điều động cán bộ Nguyễn Huy Châu

Tại hội nghị,  Phòng Tổ chức cán bộ ( Ban Tổ chức Tỉnh ủy) đã công bố Quyết định số 480 - QĐ/TU ngày 8/3/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, về việc điều động, chỉ định cán bộ. Theo đó, đồng chí Nguyễn Huy Châu  - PhóTrưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy được điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Chư Pưh, nhiệm kỳ 2020 -2025.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Huy Châu cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Pưh đã tin tưởng, giới thiệu, bố trí phân công bản thân giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 và  hứa sẽ luôn giữ gìn sự đoàn kết trong Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ huyện, tiếp tục cố gắng phấn đấu, rèn luyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Đồng thời, mong muốn các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ, góp ý tận tình để bản thân hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
                                                                                        Hà Chi