Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Huyện ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt chuyên đề năm 2020 về “Tăng cường khối đại

Huyện ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt chuyên đề năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ngày đăng bài: 17/12/2019
Thực hiện Chương trình làm việc, sáng ngày 17/12/2019 tại điểm cầu Hội trường 10/12, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị cán bộ toàn huyện học tập, quán triệt Chuyên đề 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng hình thức trực tuyến đến các cụm điểm cầu xã, thị trấn. Chủ trì Hội nghị tại điểm cầu hội trường 10/12 có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, cùng tham dự Hội nghị tại Hội có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa IX; Trưởng, phó các cơ quan, ban, ngành, đơn vị, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị xã hội huyện.
9.jpgToàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu hội trường 10/12

Thông qua Hội nghị nhằm giúp các đại biểu tham dự buổi học tập, nâng cao nhận thức về những nội dung cơ bản, to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để tiếp tục đưa việc học tập và làm theo gương Bác đi vào nề nếp, đạt kết quả thực chất trong củng cố và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, gắn với tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị, tổ chức Đảng và mỗi cán bộ, đảng viên, góp phần tổ chức tốt Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng; đồng thời, xây dựng kế hoạch và đề ra các giải pháp thực hiện nội dung chuyên đề năm 2020, gắn với đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, phát huy vai trò, trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên và đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.
                                                                                             Dân Tiên