Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Lễ phát động chiến dịch phòng chống sốt xuất huyết

Lễ phát động chiến dịch phòng chống sốt xuất huyết

Ngày đăng bài: 02/08/2019
Sáng 31-7, tại trụ sở xã Ia Phang, UBND huyện Chư Pưh đã tổ chức Lễ phát động Phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết trên toàn huyện. Tham dự buổi Lễ có Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn và hơn 100 người dân trên địa bàn xã Ia Phang.

Quang cảnh lễ phát động

Phát biểu tại buổi Lễ phát động, đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu các ngành, các cấp cần tập trung vào các hoạt động như: Tổ chức các đợt diệt lăng quăng, diệt muỗi, vệ sinh nhà cửa, môi trường tại các xã, thị trấn. Phòng bệnh sốt xuất huyết luôn là mối quan tâm hàng đầu của chính quyền, của ngành y tế và của mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện. Do đó, biện pháp phòng bệnh chủ yếu vẫn là chủ động diệt lăng quăng ngay tại chính nơi ở, nơi làm việc của mỗi người, mỗi nhà, mỗi cơ quan, đơn vị.
Ngay sau lễ phát động, UBND huyện đã chỉ đạo đồng loạt ra quân giám sát các điểm nguy cơ trong các khu dân cư và tuyên truyền cho người dân cách diệt muỗi, lăng quăng phòng tránh sốt xuất huyết.

Tuấn Thanh