Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023

Ngày đăng bài: 31/08/2023
Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023). Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai đã quyết định tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023.  Trong dịp 02/9/2023, Đảng bộ huyện Chư Pưh vinh dự có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng (Đồng chí Kpuih H’ Jo - Đảng bộ xã Ia Hrú ) và 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng (Đồng chí Lê Hữu Phước– Đảng bộ xã Ia Le).
Vào lúc 8 giờ 00, ngày 31/8/2023, Đảng ủy xã Ia Le đã tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 cho đồng chí Lê Hữu Phước - Đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Phú Bình thuộc Đảng bộ xã Ia Le.

Picture1.png
Đ/c Rah Lan Lân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí
Lê Hữu Phước, đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Phú Bình, Đảng bộ xã Ia Le

Cùng ngày, tại Đảng ủy xã Ia Hrú cũng đã tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 cho đồng chí Kpuih H’ Jo- Đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Lũh Yố, thuộc Đảng bộ xã Ia Hrú.

Picture2.png
Đ/c Rah Lan Lân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí
Kpuih H’ Jo, đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Lũh Yố, Đảng bộ xã Ia Hrú.

Tại buổi trao tặng huy hiệu Đảng, Đồng chí Rah Lan Lân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng và ghi nhận những công lao đóng góp của đảng viên đối với Đảng, với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Huy hiệu Đảng là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục rèn luyện, phát huy trí tuệ, cống hiến cho Đảng. Luôn phấn đấu, là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.
Thay mặt các đồng chí được tặng Huy Hiệu Đảng, Đồng chí Lê Hữu Phước- Đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đã bày tỏ xúc động, lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất của người đảng viên, động viên gia đình và nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.
Trâm Dương