Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Thường trực Huyện ủy Chư Pưh làm việc với hệ thống chính trị thôn Kênh Săn, xã Ia Le

Ngày đăng bài: 04/05/2018
Chiều ngày 03 tháng 5 năm 2018, tại nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Kênh Săn, xã Ia Le, đồng chí Nguyễn Bá Thạch – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy có buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Hội Nông dân huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Huyện đoàn và đại diện Thường trực Đảng ủy xã Ia Le. Sau khi nghe đại diện Cấp ủy chi bộ thôn Kênh Săn báo cáo tình hình thực hiện các mặt công tác tháng 4 và phương hướng nhiệm vụ tháng 5 năm 2018; nghe ý kiến của các đồng chí tham dự buổi làm việc. Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị hệ thống chính trị thôn Kênh Săn cần tập trung xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Qua đó tuyên truyền vận động nhân dân ổn định về tư tưởng, chăm lo phát triển kinh tế để từng bước ổn định cuộc sống và tinh thần.

y-(1).jpg
Toàn cảnh buổi làm việc

Hướng dẫn nhân dân đi tham quan mô hình trồng cây hồ tiêu của công ty Ô Lam để nhân dân trồng cây hồ tiêu theo hướng bền vững và nâng cao giá trị, chất lượng sản phẩm hồ tiêu. Tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước, tích cực hưởng ứng phương án xây dựng thôn Kênh Săn thành làng nông thôn kiểu mới theo chủ trương của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Nguyễn Huệ - Chư Pưh