Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Thường trực Huyện ủy tổ chức buổi tọa đàm về “xây dựng đảng về công tác cán bộ” trực tuyến đến xã, t

Thường trực Huyện ủy tổ chức buổi tọa đàm về “xây dựng đảng về công tác cán bộ” trực tuyến đến xã, thị trấn

Ngày đăng bài: 06/10/2023
Thực hiện Kế hoạch số 159-KH/HU, ngày 18/9/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức tọa đàm “Xây dựng Đảng về công tác cán bộ”. Sáng ngày 06/10/2023 tại Hội trường 10-12 của huyện, Thường trực Huyện ủy tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến từ huyện đến xã, thị trấn với chủ đề “Xây dựng Đảng về công tác cán bộ”. Dự và chủ trì buổi Tọa đàm tại điểm cầu 10-12, có đồng chí Rah Lan Lân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa X (đang công tác tại các cơ quan của huyện); trưởng, phó các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Huyện ủy, Trung tâm chính trị huyện, Ủy ban Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Huyện ủy; báo cáo viên Huyện ủy khóa X, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện. Thành phần tại điểm cầu các xã, thị trấn có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, thị trấn; trưởng, phó các ban, ngành, mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị-xã hội xã, thị trấn; Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn xã, thị trấn.

toa-dam.png
          Toàn cảnh buổi Tọa đàm tại điểm cầu Hội trường 10-12 của huyện

Mục đích của buổi Tọa đàm nhằm thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế, khó khăn, vướng mắc về công tác cán bộ từ huyện đến cơ sở từ đầu nhiệm kỳ 2020 - 2025 đến nay, qua đó đề ra các giải pháp trọng tâm trong công tác tổ chức, cán bộ của Đảng bộ huyện, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị, tổ chức đảng, nhất là người đứng đầu về vị trí, vai trò của công tác tổ chức xây dựng đảng nói chung và công tác tổ chức, cán bộ nói riêng; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và hệ thống chính trị của huyện ngày càng vững mạnh, đảm bảo về số lượng và chất lượng; tiếp tục củng cố và nâng cao niềm tin của cán, đảng viên và nhân dân dối với Đảng, Nhà nước.
                                                                       Nguyễn Huệ