Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Tổ xây dựng hệ thống chính trị xây dựng văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ

Ngày đăng bài: 24/09/2019
Chiều ngày 23/9/2019, tại phòng họp Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Bá Thạch - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó trưởng Tiểu ban nội dung, Tổ trưởng Tổ xây dựng hệ thống chính trị chủ trì họp Tổ xây dựng hệ thống chính trị xây dựng văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự họp có các thành viên Tổ nội dung xây dựng hệ thống chính trị. Tại cuộc họp, các thành viên dự họp đã thảo luận phân công nhiệm vụ theo lĩnh vực phụ trách để xây dựng dự thảo báo cáo chính trị đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X, đạt kết quả cao nhất.

Quang cảnh cuộc họp

Kết thúc cuộc họp đồng chí Nguyễn Bá Thạch - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó trưởng Tiểu ban nội dung, Tổ trưởng Tổ xây dựng hệ thống chính trị đã kết luận một số nội dung: phân công nhiệm vụ theo nhóm lĩnh vực công tác; thống nhất lịch thời gian xây dựng dự thảo. Đồng thời, đặt ra yêu cầu về văn phong Báo cáo chính trị phải bảo đảm tính logic trong trình bày, thuyết minh, biện luận để thể hiện quan điểm, lập trường và chính kiến từng vấn đề đặt ra. Không phân tích, lập luận dài dòng, tránh dùng những câu sáo rỗng, không có nội dung; có cấu trúc hợp lý, ngoài việc đánh giá thực trạng, cần đi thẳng vào những vấn đề trọng tâm, chủ yếu trong lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy trong nhiệm kỳ; nguồn thông tin, số liệu để biên tập Báo cáo chính trị phải được các cơ quan chức năng cung cấp một cách chuẩn xác, chính thống.
                                                                                                     An Yên