Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > UBND huyện sơ kết công tác tháng 4

UBND huyện sơ kết công tác tháng 4

Ngày đăng bài: 02/05/2018
Chiều nay (02/5), UBND huyện đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tháng 4, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 5 năm 2018. Chủ trì Hội nghị: các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện; Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Thạch, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trên địa bàn huyện và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Untitled-(2).png
Quang cảnh Hội nghị sơ kết tháng 4

Theo báo cáo của UBND huyện tại Hội nghị, tổng diện tích gieo trồng vụ Đông xuân 2017-2018 toàn huyện là 1.697,4 ha, đạt 100,1% KH. Tổng diện tích chuyển đổi cây trồng trên đất lúa thiếu nước vụ Đông xuân 2017-2018 tại các xã: Ia Rong, Ia Dreng, Ia Phang, Chư Don là 13,075 ha; diện tích đã ký kết hợp đồng liên kết sản xuất với Công ty Đồng Giao là 80,3 ha; thu ngân sách nhà nước trên địa bàn 8,341 tỷ đồng, đạt 30,22% KH tỉnh. Tai nạn giao thông: xảy ra 04 vụ, làm chết 03 người, bị thương 03 người (tăng 02 vụ, 03 người chết, không tăng, giảm số người bị thương so với tháng trước).

Untitled2.pngĐại biểu phát biểu tại Hội nghị
 Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tứ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã yêu cầu UBND các xã, thị trấn hướng dẫn nhân dân chuẩn bị làm đất, giống, vật tư và mọi điều kiện cần thiết triển khai Kế hoạch sản xuất vụ Mùa năm 2018, đẩy nhanh tiến độ triển khai Kế hoạch tái canh cà phê, Kế hoạch trồng rừng năm 2018; Chương trình xây dựng nông thôn mới; các dự án phát triển hồ tiêu theo hướng bền vững, phát triển HTX nông nghiệp; tăng cường công tác giải quyết hồ sơ cấp Giấy CNQSD đất quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất, hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất cho nhân dân; chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ tài chính ngân sách, kế hoạch một cách chủ động, tích cực. Nâng cao trách nhiệm người đứng đầu trong công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; tập trung giải quyết các vụ việc khiếu nại, tố cáo thuộc thẩm quyền. Tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông; tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Ksor Bun