Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > nô nức ngày hội giao quân

nô nức ngày hội giao quân

Ngày đăng bài: 22/02/2019
Sáng ngày 20/02/2019, tại Quảng trường huyện, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày kỷ niệm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và đầu xuân Kỷ Hợi 2019, cùng với ngày Hội tòng quân của cả nước. Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Chư Pưh tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2019, đây thật sự là ngày hội lớn của tuổi trẻ và của toàn quân, toàn dân huyện nhà. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đinh Thị Giang, Phó Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh; đồng chí Huỳnh Minh Thuận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ VN các ban ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn. 
ct.jpg
Đoàn Chủ tịch buổi Lễ
 
Đợt giao nhận quân năm nay, huyện Chư Pưh có 120 thanh niên lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu được giao; chất lượng thanh niên có trình độ chính trị, trình độ văn hóa cao hơn năm trước. Các đơn vị nhận tân binh gồm: Trung đoàn 24 thuộc Quân đoàn 3, Trung đoàn 991 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Tại buổi lễ giao quân, hầu hết những thanh niên trúng tuyển đều phấn khởi chờ bước lên cầu vinh quang về đơn vị làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

qn.jpg
Quang cảnh buổi Lễ
 Trong chiến tranh cũng như trong hòa bình, thanh niên huyện Chư Pưh luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong các mặt trận, đã có nhiều đóng góp to lớn góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Tiếp bước truyền thống quê hương Anh hùng, mỗi năm huyện nhà đã có hàng trăm thanh niên hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Được rèn luyện trong môi trường Quân đội, nhiều đồng chí đã trưởng thành cả về thể chất, trình độ giác ngộ, ý chí vươn lên trong cuộc sống và trở thành cán bộ các cấp trong và ngoài Quân đội góp phần viết tiếp truyền thống vẻ vang của quân và dân các dân tộc huyện nhà. Có được thành quả đó, chính là sự giáo dục, rèn luyện phấn đấu của mỗi đồng chí, sự động viên của mỗi gia đình và có sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và đông đảo nhân dân chúng ta trong công tác giáo dục trách nhiệm, nghĩa vụ của thế hệ thanh niên đối với sự nghiệp xây dựng Quân đội và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.
cs.jpg
Đoàn Chủ tịch tặng hoa, quà cho các tân binh
 
Phát biểu tại buổi Lễ, Lãnh đạo UBND huyện tin tưởng rằng, các bạn trẻ sẽ phát huy truyền thống của quê hương, truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, phát huy bản chất tốt đẹp của anh bộ đội cụ Hồ “Trung với nước, trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”; nỗ lực phấn đấu tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đất nước ta hòa bình, ổn định và phát triển. Đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các Hội, Đoàn thể và toàn dân trong huyện thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; tiếp tục động viên, chăm lo, giúp đỡ kịp thời và thiết thực đối với các gia đình có con, em thực hiện nghĩa vụ quân sự để mọi quân nhân an tâm làm tròn nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Quân đội giao phó. Đó cũng là trách nhiệm chung của toàn hệ thống chính trị trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.
                                                                             Tuấn Thanh

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Phạm Đức Ngọc - Chánh văn phòng UBND huyện
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 7
Tổng số lượt truy cập: 7
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png