Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Đoàm giám sát của HĐND tỉnh giám sát tại huyện Chư Pưh

Đoàm giám sát của HĐND tỉnh giám sát tại huyện Chư Pưh

Ngày đăng bài: 15/10/2018
Sáng nay (15/10), Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do ông Đặng Phan Chung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã giám sát việc thực hiện các kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước năm 2015, 2016 và Thanh tra Chính phủ năm 2014.

BC.jpg
Toàn cảnh buổi giám sát

Theo báo cáo tại buổi giám sát của huyện Chư Pưh, UBND huyện đã chấp hành nghiêm túc các đề nghị thu hồi kinh phí của Kiểm toán Nhà nước năm 2015, 2016 và Thanh tra Chính phủ năm 2014. Tại buổi giám sát, sau khi nghe UBND huyện báo cáo tình hình thực hiện các kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước, Thanh tra Chính phủ.

KL.jpg
Ông Đặng Phan Chung phát biểu kết luận

Kết luận tại buổi giám sát, ông Đặng Phan Chung, Trưởng Đoàn Giám sát đã đánh giá cao việc triển khai thực hiện các kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước, Thanh tra Chính phủ, cơ bản các nội dung đã được hoàn thành. Gợi ý một số nội dung cụ thể để UBND huyện triển khai trong thời gian tới như việc giải quyết vấn đề tạm ứng bù hụt thu ngân sách do thực hiện Nghị định 209/2013/NĐ-CP của Chính phủ về giảm thu tiền thuế đối với các mặt hàng nông sản, giải quyết vấn đề đường đông tây, sân vận động theo văn bản của Kiểm toán Nhà nước.

Ksor Bun