Du lịch Chư Pưh (Gia Lai): 5 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất
Chư Pưh là một trong những địa điểm  du lịch  nổi tiếng của tỉnh Gia Lai. Cùng khám phá 5 địa điểm  du lịch  Chư Pưh hấp dẫn, đẹp, nổi tiếng.

Gia Lai: Chiêm ngưỡng hòn đá chồng ở Chư Don
  Thời gian qua, thắng cảnh hòn đá chồng ở làng Plei Thơh Ga B (xã Chư Don, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) thu hút khá đông khách đến tham quan, trải nghiệm. Đứng ngắm đá tảng xếp chồng lên nhau với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí và lắng nghe câu chuyện tình yêu của vợ chồng người Jrai là một trải nghiệm thú vị với du khách.

Chư Pưh “đánh thức” tiềm năng du lịch
  Huyện Chư Pưh sở hữu nhiều thắng cảnh và giá trị lịch sử, văn hóa độc đáo của các dân tộc thiểu số bản địa. Để thúc đẩy kinh tế-xã hội phát triển, huyện đang tập trung nguồn lực nhằm “đánh thức” tiềm năng du lịch địa phương.

PLEI THƠH GA B RA MẮT MÔ HÌNH “ÁNH SÁNG CAMERA VÀ TIẾNG KẺNG AN NINH”
Chiều 16/9 tại Nhà sinh hoạt cộng đồng Plei Thơh Ga B, Chi hội Cựu chiến binh Plei Thơh Ga B tổ chức lễ ra mắt mô hình “Ánh sáng camera và tiếng kẻng an ninh” gắn với mô hình “4 không” và “5 không”.

THỦY LỢI PLEI THƠH GA: “BỆ PHÓNG” CỦA CHƯ PƯH
Hệ thống thủy lợi hồ chứa nước Plei Thơh Ga (xã Chư Don, huyện Chư Pưh) đang bước vào giai đoạn hoàn thiện và dự kiến đưa vào vận hành trước ngày 30-5. Vì vậy, chính quyền địa phương triển khai nhiều giải pháp để phát huy hiệu quả công trình trọng điểm này.

DÂN LÀNG THƠH GA CHUNG TAY THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ
 Từ khi triển khai mô hình "Thắp sáng đường làng" thì diện mạo nông thôn Plei Thơh Ga A (xã Chư Don, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) đã hoàn toàn thay đổi, người dân phấn khởi vì có ánh sáng điện lan tỏa khắp mọi nơi.

NIỀM HY VỌNG MANG TÊN PLEI THƠH GA
Những ngày cuối năm 2020, các nhà thầu đang tập trung hoàn thiện hệ thống thủy lợi Plei Thơh Ga (xã Chư Don, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai). Với thiết kế kỹ thuật hơn 10 triệu m3 nước, hồ Plei Thơh Ga điều tiết nguồn nước cho hệ thống thủy lợi cùng tên và đập dâng Ia Hlốp, cấp nước sinh hoạt cho 19.000 người dân và nước tưới cho 1.620 ha cây trồng...

Công tác xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã Chư Don
Trong thời gian qua, bằng sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị và sự vào cuộc của người dân, bộ mặt nông thôn của xã dần thay đổi; cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ; các chương trình, dự án phát triển sản xuất được triển khai, nhân rộng, các thiết chế văn hóa được quan tâm đầu tư...

- Cơ quan: Xã Chư Don - Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Xã Chư Don - huyện Chư Pưh
- Điện thoai: 090533381 - Email: chudon.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Bà Nay H' Điệp, PCT UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.