Ngày đăng bài: 21/03/2024
Hội LHTN Việt Nam TT Nhơn Hòa long trọng tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam TT lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029. Về dự và chỉ đạo Đại hội: - Anh Nguyễn Tuấn Anh- Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện - Đồng chí Lê Đình Sơn - HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn - Đồng chí Phạm Thị Hương - ĐUV, Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn - Đồng chí Phạm Ngọc Tuấn - ĐUV, PCT UBND thị trấn - Đồng chí Siu Thim - ĐUV, PCT HĐND TT - Đồng chí Trần Văn Chinh, ĐUV, Chủ Tịch MTTQVN TT Về dự Đại hội còn có các đ/c là đại diện các ban ngành của TT, và 50 đại biểu đại diện cho toàn thể Hội viên, thanh niên trên địa bàn TT Đại hội đã hiệp thương bầu Ủy ban Hội LHTN Việt Nam TT khóa IV gồm 15 anh chị, chị Nay H' Biên - Phó Bí thư Đoàn TT, Chủ tịch Hội LHTN khoá III tái cử chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TT Khóa IV.
hoi-lhtn.jpg
TOÀN CẢNH ĐẠI HỘI
Đại hội đã hiệp thương bầu 12 anh chị đại biểu chính thức, 01 chị đại biểu dự khuyệt dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Chư Pưh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029.

Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông