Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Hội nghị kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ, cá nhân các đồng chí trong BCH năm 2023.

Ngày đăng bài: 28/12/2024
Ngày 28/12/2023, BCH Đảng bộ thị trấn Nhơn Hoà đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ, cá nhân các đồng chí trong BCH năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Quang Thái – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; dự Hội nghị có các đồng chí trong đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Nhơn Hoà. Hội nghị thông qua báo cáo kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ Đảng uỷ thị trấn Nhơn Hoà năm 2023. Theo đó, năm 2023 dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Huyện ủy, Hội đồng nhân, Ủy ban nhân dân huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; sự hướng dẫn, phối hợp của các phòng, ban, đơn vị của huyện và sự nỗ lực, thực hiện đồng bộ của cấp ủy, chính quyền và hệ thống chính trị từ xã đến thôn, làng; sự đồng lòng của nhân dân nên tình hình kinh tế - xã hội của thị trấn Nhơn Hoà tiếp tục phát triển ổn định, quốc phòng – an ninh được đảm bảo; hệ thống chính trị được kiện toàn. Các nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ bản, vốn 03 chương trình Mục tiêu Quốc gia từ ngân sách Nhà nước được phân bổ kịp thời và chỉ đạo quyết liệt, tiến độ thực hiện và giải ngân đạt khá so với cùng kỳ. Tỷ lệ giảm hộ nghèo đạt chỉ tiêu đề ra. Giáo dục đào tạo được quan tâm chỉ đạo thường xuyên, làm tốt công tác duy trì sỹ số học sinh, vận động học sinh đi học chuyên cần; đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Công tác tổ chức cán bộ, đảng viên thực hiện đúng quy định. Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, nhất là nhiệm vụ trọng tâm. Tuy nhiên, thu ngân sách không đạt kế hoạch đề ra. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai kế hoạch, phương án đền bù, giải phóng mặt bằng đạt được nhiều kết quả tích cực; tuy nhiên, còn những dự án chưa hoàn thành việc bền bù, giải phóng mặt bằng. Cơ sở vật chất cho dạy và học từng bước được đầu tư, tuy nhiên vẫn còn nhiều khó khăn, cần tiếp tục được quan tâm đầu tư để đáp ứng yêu cầu dạy và học.
BT.jpg
TOÀN CẢNH HỘI NGHỊ
Chất lượng hoạt động của một số hội đoàn thể ở các thôn, làng còn những hạn chế, chưa thường xuyên, chưa phát huy tốt được vai trò, vị trí của mình. Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Quang Thái – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những kết quả mà BTV Đảng uỷ thị trấn Nhơn Hoà đạt được trong năm 2023. Đồng thời, chỉ rõ các mặt hạn chế để có hướng khắc phục trong thời gian tới. Trong thời gian đến, tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy thị trấn Nhơn Hoà tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thực hiện đúng quy chế làm việc, đảm bảo các nguyên tắc sinh hoạt đảng trong lãnh đạo, quản lý, điều hành. Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấm cần giao chỉ tiêu, nhiệm vụ cho từng tập thể, cá nhân; cần tiến hành sửa đổi quy chế làm việc; Thực hiện kịp thời và đảm bảo trong việc giải ngân vốn các chương trình mục tiêu Quốc gia./.
Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông