Công an thị trấn Nhơn Hòa: Tuyên truyền công tác phòng chống trốn, Luật giao thông đường bộ và phương thức thủ đoạn hoạt động của tội phạm trộm cắp tài sản trên địa bàn thị trấn

Ngày đăng bài: 22/09/2019
Tối ngày 22/9/2019 tại thôn Plei Hrai Dong, thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh.
Công an thị trấn đã tổ chức tuyên truyền công tác phòng chống trốn, luật giao thông đường bộ và phương thức thủ đoạn hoạt động của tội phạm trộm cắp tài sản trên địa bàn thị trấn năm 2019. Tham gia dự có đại diện Công an huyện Chư Pưh và Bà: Phạm Thị Hương - PBT Đảng ủy và hơn 300 quần chúng nhân dân tham gia.
CONG-AN-HRAIDONG1.png

CONG-AN-HRAIDONG2.png
Quang cảnh buổi tuyên truyền
          Tại đây, bà con nhân dân đã được xem băng đĩa tuyên truyền về âm mưu, thủ đoạn hoạt động, chỉ đại của Fulrô lưu vong, quan hệ, hoạt động của số đối tượng cầm đầu, cốt cán Fulrô, " TLDG" và số đối tượng cầm đầu, cốt cán Fulrô, " TLĐG" hiện đang sinh hoạt tại các chi hội, điểm nhóm Tin lành. Các quy định của luật giao thông đường bộ, quy tắc khi tham gia giao thông, trách nhiệm của người dân trong việc đảm bảo ATGT và các chế tài xử phạt, quy định của pháp luật về đăng ký, sử dụng, điều khiển các loại động của tội phạm trộm cắp tài sản trên địa bàn thị trấn cũng như trên địa bàn huyện, tình hình các vụ mâu thuẫn của thanh niên các làng dẫn đến kéo thành từng nhóm đâm, chém, phá hoại tài sản......
            Thông qua buổi tuyên truyền giúp quần chúng nhân dân hiểu rõ đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà Nước, không nghe theo lời tuyên truyền, xúi dục của các đối tượng phản động lưu vong tái hoạt động phục hồi Fulrô, " TLĐG". Nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ, nâng cao nhận thức về lối sống, chấp hành theo pháp luật trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, không để tình trạng thanh niên các làng thành lập số đông gây mâu thuẫn đánh nhau làm mất An ninh trật tự trên địa bàn thị trấn.
Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông