Thị trấn Nhơn Hòa: Tổ chức vui Tết Trung thu năm 2018

Ngày đăng bài: 25/09/2018
Chiều 22-9, tại Trường TH Nguyễn Thị Minh, Đoàn thanh niên thị trấn Nhơn Hòa phối hợp với Hội phụ nữ thị trấn tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2018, cho các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn thị trấn.

Các tiết mục văn nghệ
Tại đây, các cháu thiếu nhi ở các thôn, làng đã được các anh chị đoàn viên, thanh niên tổ chức nhiều hoạt động vui Tết Trung thu như: Múa hát, chơi trò chơi dân gian, rước đèn, phá cỗ. Đồng thời, các cháu được phát bánh kẹo. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, giúp các cháu thiếu niên, nhi đồng ở làng dân tộc thiểu số có điều kiện, giao lưu văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian. Từ đó, giúp các em tự tin đứng trước đám đông, hoà nhập với cộng đồng. Đồng thời, thông qua các hoạt động này, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
                                                                                                   Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông