HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ IA HRÚ KHÓA XIII, NHIỆM KỲ 2021-2025 TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ NĂM (CHUYÊN ĐỀ)

Ngày đăng bài: 21/11/2022
Sáng ngày 16/11/2022 tại hội trường UBND xã Ia Hrú, HĐND xã khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ Năm (Chuyên đề). Về tham dự Kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Khanh, UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Trưởng ban KT-XH HĐND huyện và các ông (bà) đại biểu HĐND xã IA Hrú khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026, Bí thư chi bộ, thôn trưởng 9/9 thôn, làng trên địa bàn xã cùng tham dự Kỳ họp.
ki-hop-đangjpg.jpg
toàn cảnh kỳ họp chuyên đề lần 5
Tại kỳ họp, đã nghe ông Huỳnh Thái Nghiêm, PBT, Chủ tịch UBND xã thông qua 07 tờ trình liên quan đến Chương trình mục tiêu Quốc gia, kế hoạch vốn để làm cơ sở triển khai đúng theo quy định. Hội nghị đã nghe ông Huỳnh Xuân Huy, Trưởng Ban KT-XH  thông qua báo cáo thẩm tra của Bna  về thẩm tra các nội dung do UBND xã trình tại Kỳ họp thứ Năm (Chuyên đề).
 Các đại biểu HĐND huyện phát huy tinh thần, trách nhiệm, thảo luận đóng góp ý kiến trực tiếp vào nội dung các tờ trình, dự thảo nghị quyết. Tại kỳ họp lần này, HĐND xã đã biểu quyết thống nhất cao thông qua các tờ trình, nghị quyết, góp phần vào sự phát triển của xã nhà trong giai đoạn tới.
kihop-đangjpg.jpg
đ/c Nguyễn Văn Khanh phát biểu trong kỳ họp
Bế mạc kỳ họp, Đ/c  Trần Minh Tâm, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đề nghị ngay sau kỳ họp này, UBND xã khẩn trương triển khai thực hiện các Nghị quyết, tập trung chỉ đạo  công chức chuyên môn và Ban nhân dan acacs thôn, làng triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các nguồn vốn, chương trình dự án đã được phân bổ, theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình, đảm bảo Nghị quyết được thực hiện nghiêm túc và đạt hiệu quả thiết thực; làm tốt công tác giải ngân , thanh toán vốn, theo đúng quy định của pháp luật; Thường trực HĐND xã, Hai ban HĐND, các Đại biểu HĐND, tăng cường các hoạt động giám sát đảm bảo thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các Nghị quyết của HĐND xã đã ban hành.
                                                                                                                       Lê Thị Khuyên

- Cơ quan: UBND xã Ia Hru- tỉnh Gia Lai