Hội nghị Công bố quyết định và giao nhiệm vụ Trưởng thôn, Phó trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày đăng bài: 31/08/2022
         Sáng ngày 31/8/2022, Ủy ban nhân dân xã Ia Hrú tổ chức Hội nghị quyết định và giao nhiệm vụ Trưởng thôn, Phó trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025.
          Về dự hội nghị có đồng chí Phan Thị Minh Giang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Huỳnh Thái Nghiêm, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Hồ Thị Kim Loan, Phó Chủ tịch hội đồng xã và đại diện lãnh đạo Khối Mặt trận và các tổ chức của xã, đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Phó trưởng thôn, Công an viên, Ban công tác mặt trận 9/9 thôn, làng cùng về tham dự hội nghị.
tt.jpg
Hội nghị trao quyền quyết định trường thôn
        Tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Thái Nghiêm, Chủ tịch UBND xã đã phát biểu, giao nhiệm vụ cho các đồng chí trưởng thôn, phó trưởng thôn theo Thông tư 14/2018/TT-BNV ngày 03/12/2018 của Bộ nội vụ sửa đổi bổ sung một số điều của Thông tư 04/2012/TT-BNV ngày 31/8/2012 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ hướng dẫn về tổ chức và hoạt động của thôn, tổ dân phố và trao quyết định phê chuẩn Trưởng thôn, Phó trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025.
        Tại đây, đồng chí Ksor Duel, thôn trưởng Lũh Rưng đại diện các trưởng thôn, phó trưởng thôn phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa trước các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN xã trong thời gian tới sẽ tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện nâng trình độ chuyên môn, năng lực công tác cùng với các đồng chí trong Chi bộ, Ban nhân dân thôn, Ban công tác Mặt trận thực hiện tốt công tác Tuyên truyền vận động cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước và các quy định của địa phương; Đồng thời thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch do UBND xã giao phó và thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - Văn hóa xã hội cũng như luôn lăng nghe tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân kịp thời phán ảnh lên các cấp từng bước đưa đời sống nhân dân thôn chúng ta đi lên ngày một phát triển trong thời gian tới./.
                                                                                                                                            Lê Thị Khuyên. VP-TK

- Cơ quan: UBND xã Ia Hru- tỉnh Gia Lai