XÃ Ia Hrú tập huấn CNTT phục vụ cải cách hành chính cho cán bộ công chức

Ngày đăng bài: 30/03/2023
Thực hiện Kế hoạch số 30/KH-UBND ngày 17/02/2023 của Ủy ban nhân dân huyện về việc tập huấn, đào tạo lại ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cải cách hành chính cho cán bộ, công chức, viên chức cấp huyện, xã.
anh-8a-đang.jpg
quan cảnh buổi tập huấn
Để nâng cao nghiệp vụ ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cải cách hành chính cho cán bộ, công chức xã. Ngày 24/3/2023 xã Ia Hrú phối hợp Phòng Văn hóa thông tin huyện đã tổ chức buổi tập huấn về công tác ứng dụng Công nghệ thông tin.
Tham dự buổi tập huấn có 19 cán bộ là Lãnh đạo, Công chức và Mặt trận các đoàn thể xã, tập huấn Công nghệ thông tin là điều kiện thuận lợi để cho cán bộ là Lãnh đạo, Công chức và Mặt trận các đoàn thể tiếp thu nâng cao kỹ năng chuyên môn đáp ứng cho công việc ngày càng phù hợp hơn trong giai đoạn chuyển đổi số, dịch vụ hành chính công hiện nay.

- Cơ quan: UBND xã Ia Hru- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Xã Ia  Hru- Chư Pưh