Hội nghj tổng kết công tác lánh đạo các mặt công tác năm 2020

Ngày đăng bài: 01/07/2020
Đảng ủy xã Ia Hla tổ chức hội nghị tổng kết kết quả lãnh đạo các mặt công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.
         Sáng ngày 07/01/2021, tại hội trường UBND xã Ia Hla, Đảng ủy xã đã tổ chức hội nghị tổng kết kết quả lãnh đạo các mặt công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.
           Về dự hội nghị có đồng chí Lê Trường - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện, các đòng chí trong thường trực đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc cùng toàn thể đảng viên toàn đảng bộ cũng về dự.
TKĐ.jpg
          Hội nghị đã nghe báo cáo đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện các chỉ tiêu kinh tế, văn hóa xã hội của ban thường vụ, báo cáo kết quả thực hiện công tác kiểm tra giám sát năm 2020 của UBKT đảng ủy. Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến giải trình của các ngành về các chỉ tiêu chưa đạt theo nghị quyết. Hội nghị cũng đã dự thảo chương trình hoạt động năm 2021 và nghe các ý kiến thảo luận đóng góp vào phương hướng năm 2021. Tại hội nghị cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lê Trường - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện.
TK-đang.jpg
Hội nghị kết thúc vào lúc 11 giờ 30 phút cùng ngày.
Lê Minh

- Cơ quan: Xã Ia Hla Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Hla - Chư Pưh
- Điện thoai: 0335355511- Email: iahlachupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Dương Đình Bình, Quyền chủ tịch UBND xã.
Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông