NGUY CƠ TIỀM ẨN TAI NẠN GIAO THÔNG TỪ HÀNH ĐỘNG THIẾU Ý THỨC CỦA MỘT SỐ NGƯỜI DÂN!

Ngày đăng bài: 20/04/2022
Đoạn đường liên xã từ Trường cấp I,II Kpă Klơng vào Làng nghề xã Chư Don có nhiều dốc, khúc cua nguy hiểm. Đây là con đường lưu thông tin chính trên địa bàn xã, cũng là tuyến đường mà người dân trên địa bàn xã Chư Don và các xã lân cận thường xuyên sử dụng các phương tiện giao thông tải hàng hoá, nông sản đi qua.

Hiện nay, một số người dân điều khiển xe công nông trên tuyến đường này bị hỏng dọc đường ở các đoạn đường dốc, nên thường sử dụng các loại: Gạch, đá, cây que để chèn bánh xe vào quá trình sửa xe. .Tuy nhiên, sau khi sửa chữa xong, một số người dân thiếu ý thức, để lùi các loại gạch, đá, cây xếp giữa đường, gây nguy hiểm tiềm ẩn tai nạn giao thông cho người đi đường.

cong-an-1.jpgcong-an-2.jpgcong-an-3.jpg

Để chắc chắn tình hình trật tự đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn, Công an xã đề nghị người dân khi điều khiển xe công nông bị hỏng chiều dọc, cần thực hiện công việc đảm bảo an toàn giao thông cho người đi đường, như : Thực hiện các biện pháp cảnh báo trong quá trình sửa chữa; Dọn dẹp các loại gạch, đá, cây que trước khi rời đi.
Trưởng công an xã
Đại úy Tạ Đức Hiên

- Cơ quan: Xã Chư Don - Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Xã Chư Don - huyện Chư Pưh
- Điện thoai: 090533381 - Email: chudon.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Bà Nay H' Điệp, PCT UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.