Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Kỳ họp thứ Mười (chuyên đề) HĐND thị trấn Nhơn Hoà, khoá XIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày đăng bài: 15/12/2023

Sáng 14/12/2023, HĐND thị trấn Nhơn Hoà khóa XIII (nhiệm kỳ 2021-2026) đã tổ chức Kỳ họp thứ Mười (chuyên đề) để xem xét, thông qua các tờ trình, Dự thảo nghị quyết quan trọng. Đồng chí Phạm Thị Hương-Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn chủ tọa Kỳ họp. Tham dự kỳ họp có đồng chí Vũ Văn Hường-UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện, các vị Đại biểu HĐND thị trấn và các ban ngành đoàn thể thị trấn cùng tham dự.
 hop-chuyen-đe.jpg
Tại kỳ họp lần này, các đại biểu HĐND thị trấn Nhơn Hoà đã nghe, xem xét, và cho ý kiến đối với 05 Tờ trình của Uỷ ban nhân dân xã về việc bổ sung dự toán chi ngân sách thị trấn năm 2023; tờ trình xin điều chỉnh kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2021-2025; tờ trình xin điều chỉnh danh mục công trình xây dựng cơ bản thuộc kế hoạch dầu tư công năm 2023; tờ trình xin điều chỉnh các nhiệm vụ chi năm 2023 và tờ trình xin điều chỉnh nguồn vốn để phục vụ, hỗ trợ, bồi thường mặt bằng xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Plei Kly Phun.  Nghe Ban Kinh tế-Xã hội xã báo cáo kết quả văn bản trình kỳ họp. Các đại biểu đã thảo luận, tập trung dân chủ và biểu quyết thông qua các Nghị quyết.
1.jpg
Phát biểu bế mạc Kỳ họp, đồng chí Chủ tịch HĐND thị trấn Nhơn Hoà đã đề nghị UBND thị trấn chỉ đạo các ngành chuyên môn nâng cao trách nhiệm, nhanh chóng triển khai các Nghị quyết đạt kết quả cao nhất trong thời gian đến. Đối với Thường trực HĐND xã tăng cường các hoạt động giám sát, đảm bảo thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các Nghị quyết HĐND thị trấn vừa mới thông qua./.
 Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông