Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Lễ Bàn giao nhà tình nghĩa

Lễ Bàn giao nhà tình nghĩa

Ngày đăng bài: 27/07/2023
Lễ Bàn giao nhà tình nghĩa
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2023, chiều ngày 26/7/2023, Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai phối hợp với UBND huyện Chư Pưh đã tổ chức lễ bàn giao nhà ở cho gia đình chị Rmah H’ Prinh, thôn Hair Dong, thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh, thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Dự buổi lễ bàn giao nhà có đồng chí: lãnh đạo Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai; đồng chí Siu Y Bé-HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện; lãnh đạo thị trấn Nhơn Hòa và Ban nhân dân thôn Hair Dong.

TANG-NHA-TAI-LANG-PLEI-HRAI-DONG.jpg
Lãnh đạo Sở Giao thông-Vận tải và UBND huyện Chư Pưh bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chị Rmah H’ Prinh, thôn Hair Dong, thị trấn Nhơn Hòa

Theo thiết kế, căn nhà được xây dựng với tổng diện tích 50 m2 gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa. Tổng kinh phí xây dựng 78,5 triệu đồng. Trong đó Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai hỗ trợ 70 triệu đồng; UBMTTQVN xã và các mạnh thường quân hỗ trợ 8,5 triệu đồng.
Được ở trong ngôi nhà mới khang trang, sạch đẹp, chị Rmah H’ Prinh rất phấn khởi, cảm ơn Đảng, Nhà nước, các ban, ngành đoàn thể đã quan tâm giúp đỡ và hứa sẽ chăm chỉ làm ăn, sống tốt. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống, đạo lý tốt đẹp “Thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Qua đó, góp phần chia sẻ khó khăn, giúp người nghèo có điều kiện vươn lên ổn định cuộc sống./.
Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông