Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Trường Mẫu giáo Họa Mi, thị trấn Nhơn Hòa: Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023

Ngày đăng bài: 01/10/2022

Sáng ngày 01/10/2022, trường Mẫu giáo Họa Mi, thị trấn Nhơn Hòa đã tổ chức hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới xây dựng nhà  đạt chuẩn văn hóa.

MAT-TRUOC-HOI-NGHI-HOA-MY.jpg
TOÀN CẢNH HỘI NGHỊ
Tại hội nghị, đồng chí Võ Thị Nương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo kết quả  thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch năm học 2021-2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ, biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023;
HOI-NGHI-VIEN-CHUC-HOA-MY-(1).jpg
Theo đó, năm học vừa qua, nhà trường luôn quan tâm công tác chăm sóc giáo dục trẻ: 11/11 lớp thực hiện tốt chủ đề “Xây dựng trường mầm non xanh – an toàn – thân thiện” .
100% trẻ đạt yêu cầu kiến thức theo các độ tuổi và được chăm sóc giáo dục theo chương trình giáo dục mầm non; trẻ 5 tuổi ra lớp đạt tỉ lệ 100%.
Hội nghị đã tiến hành bầu cử ban thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2022 – 2024.
BO-PHIEU.jpg
 Hội nghị tổ chức ký cam kết thi đua và Quy chế phối hợp giữa Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.
Tại Hội nghị Công đoàn nhà trừơng đã phát động phong trào thi đua và tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, trọng tâm là phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt" nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.  Phấn đấu có nhiều chị em đạt danh hiệu "Phụ nữ Giỏi việc trường - Đảm việc nhà",  100% cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ; nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; Công đoàn trường vững mạnh...
KHEN-THUONG-HOI-NGHI-HOA-MY.jpg
KHEN THƯỞNG HỘI NGHỊ
Có thể thấy, hội nghị viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của trường Mẫu giáo Họa Mi, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh và tiến tới xây dựng để trường đạt được trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.
                                                                         Thanh Thuỷ

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông