Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tuổi trẻ TT Nhơn Hòa hưởng ứng Cuộc vận động "Tự hào một dải non sông

Tuổi trẻ TT Nhơn Hòa hưởng ứng Cuộc vận động "Tự hào một dải non sông

Ngày đăng bài: 18/01/2024
Tuổi trẻ TT Nhơn Hòa hưởng ứng Cuộc vận động "Tự hào một dải non sông

Tuổi trẻ TT Nhơn Hòa hưởng ứng Cuộc vận động "Tự hào một dải non sông"

Cuộc vận động do Trung ương Đoàn phát động có ý nghĩa sâu sắc, nhằm giáo dục lòng yêu nước và tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ. Với nội dung tuyên truyền, tổ chức để đoàn viên, thanh thiếu nhi treo bản đồ Việt Nam tại nơi học tập, làm việc... Bên cạnh đó phát động đoàn viên, thanh niên thay đổi hình nền điện thoại, máy tính, lap top... Đây là một cách làm rất cụ thể để mỗi người nhận thức rõ hơn về chủ quyền quốc gia, niềm tự hào dân tộc và lòng yêu nước.
doan-tn.jpg
HÌNH ẢNH MINH HỌA
Cuộc vận động "Tự hào một dải non sông" không chỉ là một hoạt động mang tính giáo dục, khẳng định mạnh mẽ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc mà còn là một việc làm đơn giản nhưng cụ thể, góp phần khơi gợi tình yêu nước, lòng tự hào dân tộc.
Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông